cách tìm smartphone và laptop khi bị mất

Thứ năm - 05/04/2018 10:56
CÁCH TÌM SMARTPHONE, LAPTOP KHI BỊ MẤT
cách tìm smartphone và laptop khi bị mất

Cách tìm smartphone, laptop chính xác, hiệu quả sử dụng GPS

Cách tìm smartphone, laptop chính xác, hiệu quả sử dụng GPS

Smartphone và laptop hay các thiết bị di động ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Nhưng khi không may bạn làm mất hay bị đánh cắp mà sử dụng Google hay điểm truy cập gần đây của Facebook không thể tìm ra được chính xác thì PREY sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó dễ dàng, chính xác và bảo mật hơn rất nhiều.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây cho Mac, Windows, Ubuntu, Linux, Android, iOS.

Và sử dụng trên trình duyệt web tại đây.

Lưu ý:

  • Ứng dụng này đòi hỏi cấp quyền từ người dùng Smartphone vào camera, danh bạ, cuộc gọi, vị trí và thư mục lưu trữ của điện thoại, các bạn nên cân nhắc trước khi cài đặt và sử dụng.
  • Ở đây mình sử dụng phiên bản miễn phí cho nên sẽ có nhiều giới hạn của ứng dụng nên mình không thể nêu hết các tính năng của app, mong các bạn thông cảm.

PREY là một mã nguồn mở cho phép bạn theo dõi và định vị các thiết bị di động thông qua đường truyền mạng đến sever của ứng dụng. Tất cả các thiết bị được bao quát và theo dõi qua trình duyệt web. Prey hoạt động được trên Windows, Mac OS, Android, iOS, Linux và Ubuntu. Các ứng dụng download này để cài mã nguồn vào thiết bị, còn lại để hoạt động và sử dụng, các bạn phải thông qua trình duyệt web trên PC hoặc smartphone.

Tác giả bài viết: thegioididong.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hotline: 0977.399.458
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây